Get Adobe Flash player
Menu-Home
Menu-Travel
Menu-Culture
Menu-Food
Menu-Hotel
Menu-Calendar
Menu-Event
Menu-Contact
hotel-head
  • 1
  • 2
Prev Next
รีวิวโรงแรม.. น่านตรึงใจ บูทีคโฮเต็ล

รีวิวโรงแรม.. น่านตรึงใจ บูทีคโฮเต็ล

  รีวิวโรงแรม..น่านตรึงใจ บูทีคโฮเต็ล          โรงแรมน่านตรึงใจบูทีค นิยามของความเรียบง่ายแต่หรูหราอย่างมีระดับ สไตล์ล้านนาประยุกต์มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว เงียบสงบ สะอาด บรรยากาศสวยงาม ...ดื่มด่ำกับสุนทรียภาพของการพักผ่อน และสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งเมืองน่าน เมืองเก่าที่มีชีวิตอย่างแท้จริง สะดวกต่อการเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและแหล่งท่องเท... รายละเอียดทั้งหมด

รีวิวโรงแรม.. สิงหมนตรา ล้านนา บูติคสไตล์ ห้องพักคลาสสิคแบบย้อนยุค

รีวิวโรงแรม.. สิงหมนตรา ล้านนา บูติคสไตล์ ห้องพักคลาสสิคแบบย้อนยุค

  รีวิวโรงแรม..สิงหมนตรา ล้านนา บูติคสไตล์ห้องพักคลาสสิคแบบย้อนยุค                 หากมีโอกาสขึ้นไปเที่ยวเชียงใหม่ และได้หลับนอนในบรรยากาศล้านนาบูติค เราขอแนะนำโรงแรม สิงหมนตรา ล้านนนา บูติคสไตล์ สัมผัสบรรยากาศย้อนยุคสู่อดีตล้านนา ผสมผสานบูคิตสไตล์ที่อยากจะหาทีใดเหมือน โดยเฉพาะน้ำใจที่แห่งนี้มีให้แบบจัดเต็ม  &n... รายละเอียดทั้งหมด

รีวิวโรงแรม ธารา มันตรา ชะอำ

รีวิวโรงแรม ธารา มันตรา ชะอำ

รีวิวโรงแรม ธารา มันตรา ชะอำ           โรงแรม ธารา มันตรา ชะอำ อยู่ห่างจากชายหาดชะอำเพียง 5 เมตร เป็นอีกหนึ่งโรงแรมระดับมาตรฐานในชะอำ ที่ให้บริการนักท่องเที่ยวทุกระดับ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในราคาที่เหมาะสม ท่านสามารถผ่อนคลายความเครียดจากวันเหนื่อยๆ ด้วยบริการอันแสนประทับใจ ธารา มันตรา ชะอำ มีบริการห้องพักอันแสนสบายและและห้องสูทให้ท่านเลือกอย่างหลากหลาย ตามแต่... รายละเอียดทั้งหมด

รีวิวโรงแรม ชากังราว ริเวอร์วิว จ.กำแพงเพชร

รีวิวโรงแรม ชากังราว ริเวอร์วิว จ.กำแพงเพชร

รีวิวโรงแรม ชากังราว ริเวอร์วิว จ.กำแพงเพชร                 โรงแรมชากังราวริเวอร์วิว แหล่งพักผ่อนที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองมรดกโลกของจังหวัดกำแพงเพชร ใกล้กับสิริจิตอุทยาน มองเห็นพระอาทิตย์ตกกลางสะพานข้ามแม่น้ำปิงได้อย่างชัดเจน นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายแล้ว ที่โรงแรมชากังราว ริเวอร์วิว ยังมีบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ซึ่งถูกกา... รายละเอียดทั้งหมด

“คุ้มคำหลวง” ผู้จัดงานถูกใจในความอลังการ

“คุ้มคำหลวง” ผู้จัดงานถูกใจในความอลังการ

“คุ้มคำหลวง” ผู้จัดงานถูกใจในความอลังการ                 ห้องจัดเลี้ยง “คุ้มคำหลวง” เป็นอาคารสองชั้นแห่งใหม่ของศูนย์วัฒนธรรม “คุ้มขันโตก” จ.เชียงใหม่ ได้เริ่มเปิดให้บริการด้านงานจัดเลี้ยงกันแล้วเมื่อเดือน สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับความชื่นชมว่าสวยอลังการมากๆ มีการจัดตกแต่งได้อย่างสวยงาม เมื่อเข้าไปด้านในจะรู้สึกถึงความเป็นไทยได้อย่างลึกซึ้ง หลายหน่... รายละเอียดทั้งหมด

รีวิวโรงแรม... ภารีสา รีสอร์ท ภูเก็ต

รีวิวโรงแรม... ภารีสา รีสอร์ท ภูเก็ต

รีวิวโรงแรม... ภารีสา รีสอร์ท ภูเก็ต           ภารีสา รีสอร์ท ภูเก็ต เป็นรีสอร์ทหรูหราที่ตั้งอยู่ในทำเลอันยอดเยี่ยมริมหน้าผาบนชายฝั่งทะเลอันสวยงามของหาดกมลาที่สามารถมองเห็นทะเลอันดามันอันสวยงาม มีห้องพักที่เปิดออกสู่ระเบียงหรือชานบ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ห้องพักปรับอากาศจำนวน 49 ห้อง มีแท่นต่อ iPod และมินิบาร์ เตียงมีที่นอน Pillowtop ผ้าปูที่นอนฝ้ายอียิปต์, ผ้านวมขนเป็ด แล... รายละเอียดทั้งหมด

รีวิวโรงแรม สยาม เคมพินสกี กรุงเทพ

รีวิวโรงแรม สยาม เคมพินสกี กรุงเทพ

รีวิวโรงแรม สยาม เคมพินสกี กรุงเทพ            โรงแรมสยาม เคมพินสกี กรุงเทพ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ ซึ่งเป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว, นักธุรกิจ เพราะอยู่ใกล้กับแหล่งช็อปปิ้ง, แหล่งอาหาร ที่สามารถเดินไปสยามพารากอน สยามโอเชี่ยนเวิลด์, พันธุ์ทิพย์พลาซ่า, สยามเซ็นเตอร์ และแพลทินัม แฟชั่นมอลล์ ได้อย่างสบายๆ          “เคมปพินสกี้" เป็นโรงแ... รายละเอียดทั้งหมด

รีวิวโรงแรม ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท

รีวิวโรงแรม ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท

รีวิวโรงแรม ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท           โรงแรม ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท (Siripanna Villa Resort) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเมืองเชียงใหม่ แวดล้อมไปด้วยวัฒนธรรมและการใช้ชีวิตของคนเชียงใหม่ ที่ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากความงามของเวียงกุมกาม เอกลักษณ์ที่ประกอบกันขึ้นเป็นภาพรวมที่เรียกว่าศิริปันนาธานีนั้น มี 4 องค์ประกอบสำคัญคือ ส่วนของโรงแรม (ห้องพักและปันนาสปา) เฮื... รายละเอียดทั้งหมด

สุดยอดที่พัก..สถานีเกษตรหลวงอินทนนท์

สุดยอดที่พัก..สถานีเกษตรหลวงอินทนนท์

  สุดยอดที่พัก..สถานีเกษตรหลวงอินทนนท์                 หากนักท่องเที่ยวท่านใดกำลังมองหาสถานที่ ที่สวยงาม ที่น่าประทับใจ มีสวนดอกไม้และน้ำตก มีสถานที่ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก เป็นสถานที่ให้ความรู้ ต้องการดูผลผลิต ชมสัตว์หรือพืชหายาก เลือกซื้อผลิตภัณฑ์แปรรูปดอยคำ และชิมอาหารอร่อยๆจากพืชผลของพี่น้องชาวเขาโดยเชฟผู้ชำนาญ ทั้... รายละเอียดทั้งหมด

 รีวิวโรงแรมเมโทรโพล ภูเก็ต

รีวิวโรงแรมเมโทรโพล ภูเก็ต

 รีวิวโรงแรมเมโทรโพล ภูเก็ต                 "ภูเก็ต" ได้ชื่อว่าเป็นไข่มุกแห่งอันดามัน เมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ในด้านความสวยงามของทิวทัศน์ และหาดทราย น้ำทะเลสีฟ้าใส พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทางการท่องเที่ยวครบครัน เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย นักท่องเที่ยวที่ได้มาเที่ยวที่เกาะแห่งนี้ก็จะประทับใจกันทุกคน     &n... รายละเอียดทั้งหมด

รีวิวโรงแรมแมนดาริน โอเรียนทัล ดาราเทวี เชียงใหม่

รีวิวโรงแรมแมนดาริน โอเรียนทัล ดาราเทวี เชียงใหม่

รีวิวโรงแรมแมนดาริน โอเรียนทัล ดาราเทวี เชียงใหม่      โรงแรมแมนดาริน โอเรียนทัล ดาราเทวี เชียงใหม่ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 130 ไร่ นับเป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายอารยธรรมยุคอดีตกาล ในอำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ พาคุณย้อนกลับไปสู่ความสงบในอดีตด้วยสถาปัตยกรรมล้านนาที่โดดเด่นตั้งแต่เรือนต้อนรับซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากวิหารหลวงแห่งหลวงพระบาง ภายในงดงามและดูมีชีวิตชีวาด้วยจิตรกรรม... รายละเอียดทั้งหมด

รีวิวโรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

รีวิวโรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

รีวิวโรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ      โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ทำให้คุณได้อยู่ในแหล่งช็อปปิ้ง และแหล่งการค้าอันคึกคักในย่านประตูน้ำ หรือถนนเพชรบุรี ณ สถานที่แห่งนี้ คุณจะใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเดินทางจาก เซ็นทรัล พลาซ่า, สยาม สแควร์, สยามพารากอน และห้างสรรพสินค้าหรูหรา ที่ตั้งอยู่ตลอดถนนสุขุมวิท  คุณสามารถเดินทางไปยังสนามบินได้อย่างง่ายดาย โดยผ่านทางด่... รายละเอียดทั้งหมด

รีวิวโฮเต็ล อิสทาน่า กัวลาลัมเปอร์ ซิตี้เซ็นเตอร์

รีวิวโฮเต็ล อิสทาน่า กัวลาลัมเปอร์ ซิตี้เซ็นเตอร์

รีวิวโฮเต็ล อิสทาน่า กัวลาลัมเปอร์ ซิตี้เซ็นเตอร์      ในย่าน Golden Triangle โฮเต็ล อิสทาน่า กัวลาลัมเปอร์ ซิตี้เซ็นเตอร์ เป็นหนึ่งใน 37 แห่งที่คุณสามารถเลือกได้ ขณะที่สาขาขยายเกือบ 103 แห่งทั่วโลก และเป็นตัวแทนเพียงแห่งเดียวใน กัวลาลัมเปอร์ เป็นที่พักที่ได้รับการจัดอันดับที่ 5 ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในย่าน Golden Triangle ของ กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย หากคุณต้องการผ่อนคลาย... รายละเอียดทั้งหมด

รีวิวโรงแรม ดับบลิว แบงคอค (W Bangkok Hotel)

รีวิวโรงแรม ดับบลิว แบงคอค (W Bangkok Hotel)

รีวิวโรงแรม ดับบลิว แบงคอค (W Bangkok Hotel)      สำหรับโรงแรม W Bangkok นั้น เป็นโรงแรมที่อยู่ในเครือของ Starwood ซึ่งประกอบไปด้วยโรงแรมชื่อดังหลายโรงแรม เช่น โรงแรม St. Regis,Sheraton,The Westin,Le meridien,The Luxury Collection,Aloft,Element,Four Points, ซึ่งแต่ละโรงแรมก็จะให้ความรู้สึกแตกต่างกันไป และสำหรับโรงแรม W Bangkok นั้น ก็ได้จะอารมณ์ความรู้สึกแบบ ชิคๆ สบายๆ ดูสนุก สิ่งท... รายละเอียดทั้งหมด

รีวิวโรงแรมเรดิสัน สวีท กรุงเทพ สุขุมวิท

รีวิวโรงแรมเรดิสัน สวีท กรุงเทพ สุขุมวิท

รีวิวโรงแรมเรดิสัน สวีท กรุงเทพ สุขุมวิท      สถานที่พักนับเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการท่องเที่ยว และในประเทศไทยก็จัดได้ว่ามีที่พักหลากระดับหลายราคาที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกความต้องการ ซึ่งแต่ละแห่งต่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยสไตล์การออกแบบและรูปแบบการให้บริการระดับมาตรฐานตั้งแต่หนึ่งดาวไปจนถึงห้าดาว     หากคุณได้มีโอกาสเข้ามาในกรุงเทพมหานคร และต้องการที่พักสักห้... รายละเอียดทั้งหมด

รีวิว The St. Regis Bangkok

รีวิว The St. Regis Bangkok

รีวิว The St. Regis Bangkok     เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งบนถนนราชดำริ ใจกลางของย่านธุรกิจและศูนย์การค้าหลักของกรุงเทพฯ ท่ามกลางอาคารสำนักงานของบริษัทระดับโลก ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสวนลุมพินีอันร่มรื่น ทำให้ทำเลมีอิทธิพลและตอบสนองต่อทั้งนักเดินทางและนักท่องเที่ยว     เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ อยู่ใจกลางเมืองบนชั้น 12-24 ของอาคารเดอะเซนต์ รีจิส 4... รายละเอียดทั้งหมด

ธารนที บูติก โฮเทล จ.เชียงใหม่

ธารนที บูติก โฮเทล จ.เชียงใหม่

ธารนที บูติก โฮเทล จ.เชียงใหม่ ที่พักสไตล์ล้านนาที่ผสมผสานความเป็นธรรมชาติ                 หากคุณมีโอกาสได้ขึ้นมาจังหวัดเชียงใหม่ และหาที่พักยังไม่ได้ เราขอแนะนำที่นี้เลย.. ธารนที บูติก โฮเทล ที่พักสไตล์ล้านนาที่ผสมผสานความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว ราคาก็อยู่ที่สองพันต้นๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญอยู่ในใจกลาง... รายละเอียดทั้งหมด

โรงแรม เลอ เวอนิซาจ พัทยา

โรงแรม เลอ เวอนิซาจ พัทยา

รีวิวโรงแรม...เลอ เวอนิซาจ พัทยา       คงจะกล่าวได้ว่า..พัทยา ของประเทศไทยก็เป็นหนึ่งเมืองที่ผู้คนนิยมไปท่องเที่ยวกัน ซึ่งมีโรงแรมต่างๆไว้คอยบริการอย่างมากมายหลายราคาและหลายระดับ เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวทุกท่าน Le Vernissage พัทยา เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่เราอยากจะแนะนำให้นักท่องเที่ยว ให้ไปใช้บริการดูสักครั้ง      Le Vernissage Hotel ใ... รายละเอียดทั้งหมด

โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว เชียงใหม่

โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว เชียงใหม่

รีวิวโรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว เชียงใหม่                 หากมีโอกาสได้ขึ้นไปเยือนจังหวัดเชียงใหม่ แล้วต้องการห้องนอนหรูๆ สักคืนสองคืน ขอแนะนำที่โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ แถมใกล้กับศูนย์การค้าอีกด้วย จะดูหนัง, ฟังเพลง, เล่นโบว์ลิ่ง, ช็อปปิ้ง, นวดแผนโบราณ หรือหาอาหารพื้นเมืองกิน ... รายละเอียดทั้งหมด

โรงแรม อิมพีเรียล ควีนส์ ปาร์ค

โรงแรม อิมพีเรียล ควีนส์ ปาร์ค

โรงแรม อิมพีเรียล ควีนส์ ปาร์ค      โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์คมีสองอาคารแต่ละอาคารมีความสูง 27 ชั้น จำนวนห้องพักกว่า 1,250 ห้อง บนถนนสุขุมวิท กรุงเทพมหานคร จุดเด่นที่อยู่บริเวณกลางย่านถนนสุขุมวิท ด้านข้างของโรงแรมมีห้างสรรพสินค้าที่หรูหราทันสมัยและสวนสาธารณะเบญจสิริ เพียงเดินห้านาทีจากสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์หรือจากสถานีรถไฟใต้ดินอโศกการเดินทางในกรุงเทพก... รายละเอียดทั้งหมด

โรงแรมซอมพอร์ ลานนา

โรงแรมซอมพอร์ ลานนา

โรงแรมซอมพอร์ ลานนา      โรงแรมซอมพอร์ ลานนา เป็นที่พักอันมีชีวิตชีวาที่ซ้อนอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้กับถนนคนเดินวันอาทิตย์ และใกล้วัดวาอารามชื่อดังหลายวัด เช่น วัดทุงยู, วัดอุโมงค์มหาเถรจันทร์, วัดดวงดี ถือว่าอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ผู้เข้าพัก จะหลงรักโรงแรมแห่งนี้แน่นอน ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุด... รายละเอียดทั้งหมด

โรงแรมหินสวยน้ำใส จ.ระยอง

โรงแรมหินสวยน้ำใส จ.ระยอง

โรงแรมหินสวยน้ำใส จ.ระยอง      ที่พักขนาดใหญ่ที่ตั้งผงาดอยู่บนเนินเขา ติดชายทะเลแสนสวยและหาดทรายที่ละเอียดสวยงามปกคลุม ไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ที่ร่มรื่นยิ่งนัก นั่งรับลมเย็นๆ ชมวิวทะเลได้รอบตัวสุดแสนจะสบายใจกับการพักผ่อน เป็นที่สุด     หากคุณมาจังหวัดระยองแถวแหลมแม่พิมพ์ มีโอกาสได้มาพักที่ โรงแรมระดับห้าดาวคุณภาพดี ที่..หินสวยน้ำใส รีสอร์ทแล้... รายละเอียดทั้งหมด

โรงแรมเอเชียแอร์พอร์ต (ดอนเมือง)

โรงแรมเอเชียแอร์พอร์ต (ดอนเมือง)

โรงแรมเอเชียแอร์พอร์ต (ดอนเมือง)      โรงแรมเอเชียแอร์พอร์ต(ดอนเมือง) ตั้งอยู่ จากสนามบินดอนเมือง ไปทาง ทิศเหนือ 3 กิโลเมตร ไม่มีเสียงรบกวนจากเครื่องบินขึ้น-ลง พร้อมด้วย เครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆกับลูกค้าที่เข้าพัก อาทิเช่น ห้องเครื่องดื่ม สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สนามเทนนิส ห้องเล่นวีดีโอ เพลง ห้องสนุกเกอร์ ห้องอ่านหนังสือ ห้องนั่งเล่น และ สถานที่บริ... รายละเอียดทั้งหมด

โรงแรมธารามันตรา รีสอร์ท อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

โรงแรมธารามันตรา รีสอร์ท อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

โรงแรมธารามันตรา รีสอร์ท อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี      ธารามันตรารีสอร์ท ให้บริการที่พักคุณภาพในย่านการเที่ยวชมทิวทัศน์, กิจกรรมทางศาสนา, การพักผ่อนริมชายหาดของ หัวหิน / ชะอำ จึงได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อน จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องมองหาที่พักที่ไหนไกลเพื่อไปยังสถานที่... รายละเอียดทั้งหมด

facebooklogo
member